Blog

Ê CÓ KHI NÀO

Mình chán viết về agency và đời quảng cáo rồi, mình chỉ muốn viết cái gì đó vui vui thôi. Về nét sáng tạo của chính mình, ít nhất là từ mấy lời chọc ghẹo của đồng nghiệp. Mr. How about ơiiii!!! Vì mình hay mở đầu phát biểu ý tưởng bằng câu: Ê, cóContinue reading “Ê CÓ KHI NÀO”

ÁI NGỮ MẠNH

Mình thích khen ngợi người khác lắm, thích thiệt luôn. Chỉ cần ai đó có một sự cố gắng hoặc hoàn thành một việc nhỏ thì họ đều đáng khen trong mắt mình. Tuy nhiên, mình hay gặp kháng cự của bà con cô bác “chài ai sao khách sáo vậy cha nội”, “em khôngContinue reading “ÁI NGỮ MẠNH”

REVIEW KHOÁ “STAND UP COMEDY” – SÀI GÒN TẾU

Thông tin cơ bản Chủ xị: Sài Gòn Tếu Những tiếp cận cơ bản với bộ môn hài độc thoại được truyền tải qua một chuỗi 3 workshop: Nhập môn, viết và trình diễn. Người hướng dẫn Tứ trụ của “Sài Gòn Tếu” – nhóm hài độc thoại tiếng Việt đầu tiên: Tùng BT, UyContinue reading “REVIEW KHOÁ “STAND UP COMEDY” – SÀI GÒN TẾU”

TỰ BIÊN TẬP

Có một kĩ năng mình thấy dễ ợt mà sao nhiều bạn không làm được ghê. Tự biên tập những thứ mình viết. Giống như đi thi thôi, còn thời gian, giấy còn trong tay thì làm hết sức có thể. Trước khi cái quyền định đoạt không còn là ở mình. Dân viết ởContinue reading “TỰ BIÊN TẬP”

PHŨ

Mấy người nói muốn có nhiều ý tưởng thì hay hành động ngược lại lắm. Muốn người ta tới chơi với mình mà sao toàn làm mấy cử chỉ vắt chanh bỏ vỏ, hết sức hời hợt, creative fuckboi quá đi.  Lúc brainstorm không ghi vô sổ đàng hoàng mà toàn ghi giấy nháp, vứtContinue reading “PHŨ”

ẨN Ý

Đêm đó đi thăm một người bạn ở chung cư nọ, lúc về thì thang máy có 2 cô đứng sẵn bên trong. Xuống vài tầng thì một cô nữa bước vào, đội hình bây giờ là mình và 3 cô sồn sồn, cỡ năm mươi mấy. Trong 10 tầng còn lại trước khi hạContinue reading “ẨN Ý”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

%d bloggers like this: