Blog

TTST 03

Chuyện làm dự án sáng tạo cá nhân vốn không mới, trên thế giới có rất nhiều bạn creative / artist siêng năng làm quá trời làm rồi. Có người từ dự án chơi chơi kiểu vầy mà nổi luôn. Mình chia sẻ thêm những tên gọi khác nhau để bạn có thể google thêm.Continue reading “TTST 03”

TTST 02

Áp mu bàn tay lên gò má như mọi lần, còn hầm hập. Đo máu, lại cao, “16.5”. Ngồi xuống bàn uống viên thuốc, cắn thì đúng hơn, cho nó thấm mau, mình và mẹ nghĩ vậy. Đốt điếu thuốc, áp bàn tay vào cổ, vẫn còn nóng. Thuốc chưa tan, thuốc chưa tàn nhưngContinue reading “TTST 02”

TTST 01

Nếu sáng tạo mà không ra tiền thì có vui không? Hay sáng tạo là một tiếng gọi mà người như mình phải tuân hành? Tại sao là mình? Mình có gì hay chứ? Và tại sao là ở Việt Nam, cái đất nước này, mảnh đất Sài Gòn này. Mình yêu Sài Gòn khảngContinue reading “TTST 01”

Ê CÓ KHI NÀO

Mình chán viết về agency và đời quảng cáo rồi, mình chỉ muốn viết cái gì đó vui vui thôi. Về nét sáng tạo của chính mình, ít nhất là từ mấy lời chọc ghẹo của đồng nghiệp. Mr. How about ơiiii!!! Vì mình hay mở đầu phát biểu ý tưởng bằng câu: Ê, cóContinue reading “Ê CÓ KHI NÀO”

ÁI NGỮ MẠNH

Mình thích khen ngợi người khác lắm, thích thiệt luôn. Chỉ cần ai đó có một sự cố gắng hoặc hoàn thành một việc nhỏ thì họ đều đáng khen trong mắt mình. Tuy nhiên, mình hay gặp kháng cự của bà con cô bác “chài ai sao khách sáo vậy cha nội”, “em khôngContinue reading “ÁI NGỮ MẠNH”

REVIEW KHOÁ “STAND UP COMEDY” – SÀI GÒN TẾU

Thông tin cơ bản Chủ xị: Sài Gòn Tếu Những tiếp cận cơ bản với bộ môn hài độc thoại được truyền tải qua một chuỗi 3 workshop: Nhập môn, viết và trình diễn. Người hướng dẫn Tứ trụ của “Sài Gòn Tếu” – nhóm hài độc thoại tiếng Việt đầu tiên: Tùng BT, UyContinue reading “REVIEW KHOÁ “STAND UP COMEDY” – SÀI GÒN TẾU”

TỰ BIÊN TẬP

Có một kĩ năng mình thấy dễ ợt mà sao nhiều bạn không làm được ghê. Tự biên tập những thứ mình viết. Giống như đi thi thôi, còn thời gian, giấy còn trong tay thì làm hết sức có thể. Trước khi cái quyền định đoạt không còn là ở mình. Dân viết ởContinue reading “TỰ BIÊN TẬP”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

%d bloggers like this: